Recording

Recording là gì?

Âm thanh khiến cho mọi thứ trở nên sống động và giúp bạn kết nối tốt hơn với mọi người. Cho dù bạn là ca sĩ hay nhà sản xuất âm nhạc, điện ảnh muốn đưa các sản phẩm của mình đến khán giả, hoặc doanh nghiệp bán sản phẩm hay một công ty nhắm mục tiêu đến người dùng bằng các dịch vụ chuyên nghiệp của bạn. Lợi thế của âm thanh là không thể phủ nhận.

Recording (thu âm) cho phép bạn ghi lại giọng hát, giọng đọc, tiếng nhạc cụ hay bất kỳ âm thanh gì bạn muốn. Âm thanh sau đó có thể được sử dụng riêng hoặc kết hợp với nhau để tạo ra nhiều loại sản phẩm âm nhạc, phim ảnh, tài liệu.

Quy trình 

Chúng tôi biết rằng chất lượng âm thanh rất quan trọng và quá trình thu âm của chúng tôi phản ánh điều này, đảm bảo sản phẩm cuối cùng của bạn là một sản phẩm âm thanh chất lượng hoàn hảo cho nhu cầu của bạn. Bạn sẽ được làm việc với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

Chúng tôi làm việc với bạn để hiểu chính xác nhu cầu và mục tiêu của bạn.

Tại True Sound, âm thanh được ghi lại bằng các thiết bị chất lượng cao trong môi trường được xử lý âm học cực kỳ tốt.

Khi các dữ liệu âm thanh thô đã được ghi lại ở mức chất lượng cao nhất, chúng tôi có thể chỉnh sửa nó theo mục đích mà bạn đã đặt ra cho sản phẩm của mình. Và ở công đoạn cuối cùng chúng tôi sẽ đánh giá để kiểm soát chất lượng sản phẩm trước khi đưa sản phẩm đến tay bạn.

Tại True Sound, chúng tôi làm những gì?

Từ khi đi vào hoạt động, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ thu âm chuyên nghiệp cho các nghệ sĩ, các nhà sản xuất âm nhạc, điện ảnh và các thương hiệu nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực kinh doanh, ngành nghề khác nhau.

Lĩnh vực chuyên môn của chúng tôi

Chúng tôi tự hào về việc sở hữu những kỹ sư âm thanh giỏi nhất trong ngành với kinh nghiệm, làm việc cùng các chuyên gia nước ngoài trên toàn cầu cũng như các nhãn hàng lớn, các nghệ sĩ nổi tiếng tại Việt Nam (Trấn Thành, Thùy Chi, AMEE, Đức Phúc, JustaTee, Phương Ly, Bích Phương, Phạm Quỳnh Anh, Jun Phạm,…) Bởi vậy chúng tôi hoàn toàn tự tin vào khả năng đem lại các sản phẩm âm thanh, âm nhạc tốt nhất cho khách hàng.

Lý do nên hợp tác với True Sound

Thiết bị thu âm, hệ thống âm thanh chất lượng cao, môi trường âm học tốt.

Đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao

Mỗi dự án đều trải qua kiểm duyệt nghiêm ngặt đảm bảo chất lượng cao nhất.

Chúng tôi hoạt động trên nhiều kênh, dễ dàng hỗ trợ khách hàng một cách thuật tiện nhất.