Music Distribution

Phân phối âm nhạc là gì?

Bạn sẽ liên tưởng đến hình ảnh các album thực được vận chuyển đến các cửa hàng trên khắp đất nước? 

Phân phối sản phẩm âm nhạc truyền thống

Là cách các album được đặt tại các cửa hàng. Một công ty phân phối âm nhạc ký hợp đồng với các hãng thu âm hoặc nghệ sĩ, sau đó phía nghệ sĩ và hãng thu âm sẽ cấp cho họ quyền bán sản phẩm âm nhạc của họ cho các cửa hàng. Nói một cách đơn giản, công ty phân phối đóng vai trò là người trung gian giữa nghệ sĩ / hãng thu âm và cửa hàng. Cuối cùng, khách hàng đến các cửa hàng bất kỳ và mua 1 album nào đó mình thích.

Phân phối nhạc kỹ thuật số thời đại công nghệ 4.0

Thay vì mang album, bản nhạc đến khán giả như cách truyền thống thì công ty sẽ phân phối nhạc ở định dạng kỹ thuật số (thường là mp3 hoặc wav) trên các nền tảng trực tuyến như iTunes, Spotify và Amazon music,.. Sau đó, các nhà phân phối sẽ đảm bảo rằng tiền bản quyền âm nhạc được chuyển lại cho các nghệ sĩ một cách minh bạch, khách quan nhất theo các chính sách từ nhà phân phối cũng như của các nền tảng mà sản phẩm của bạn được phát hành trên đó.

Những nền tảng này là trung gian kết nối giữa nghệ sĩ và khán giả của chính mình. Chỉ cần vài cú Click, bất kỳ ai cũng có thể thỏa sức nghe nhạc mọi lúc mọi nơi! 

True Sound – Nhà phân phối âm nhạc – Lựa chọn đáng tin cậy

Với kinh nghiệm làm việc cùng các Nghệ sĩ nổi tiếng và hợp tác cùng nhiều Producer trẻ tại Việt Nam, chúng tôi thấu hiểu được nhu cầu của các bạn. Lựa chọn True Sound để giúp những bản nhạc của mình đến gần hơn với khan giả!